foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:


Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Tác giả: Trường Đại học Thương mại Hà Nội.

Nhà Xuất bản: Thống kê; Năm XB:. Số trang: 540Tr. .

Nội dung

Lời nói đầu. Đặc điểm món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến các món ăn. Chế độ ăn kiêng bệnh lý. Trang trí và trình bày món ăn. Tính giá trị dinh dưỡng của món ăn.

 

Register to read more ...


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn