Tác giả: Nguyễn Trọng Khôi; TS. Lưu Tiến Thuận (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015.

Mô tả: 101Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 658.3 Kh452. Vị trí: Phòng đọc.

Mục đích nghiên cứu của Luận văn:

Đề tài nghiên cứu các tác nhân gây nên áp lực công việc của các nhân viên làm việc trong các ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Nghiên cứu đề xuất một số hàm ý chính sách để giảm bớt áp lực đối với nhân viên ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

- Phân tích thực trạng các yếu tố thành phần gây ra áp lực công việc của các nhân viên ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

- Phân tích mức độ ảnh hưởng của áp lực công việc đến hiệu quả của công việc ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

- Đề xuất một số giải pháp để giảm bớt áp lực đối với nhân viên ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.