Tác giả: Ngô Văn Hưng Anh; TS. Nguyễn Hữu Đặng (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015.

Mô tả: 92Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 658.05 A107. Vị trí: Phòng đọc.

Mục tiêu của luận văn:

Mục tiêu chung của đề tài là đánh giá thực trạng về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý của các doanh nghiệp và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

- Đánh giá thực trạng tình hình ứng dụng và hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang;

- Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang;

- Đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang.