foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



Tác giả: Bùi Văn Khen; TS. Lê Tấn Phước (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015.

Mô tả: 129Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 363.19206 Kh203. Vị trí: Phòng đọc.

Mục tiêu của luận văn:

Nghiên cứu tìm giải pháp nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn ISO 22000: 2007 các công ty chế biến thủy sản KCN Trà Nóc II, TP Cần Thơ.

- Phân tích thực trạng Chính sách chất lượng và an toàn thực phẩm, mục tiêu chất lượng và an toàn thực phẩm.

- Phân tích thực trạng hệ thống tài liệu đã thiết lập và đang áp dụng.

- Phân tích nhận thức của cán bộ và công nhân viên về chương trình đào tạo.

- Phân tích chương trình đánh giá nội bộ, các đo lường thỏa mãn và giải quyết khiếu nại của khách hàng và các hành động cải tiến,… từ đó đề xuất các giải pháp góp phần giúp các công ty chế biến thủy sản nâng cao hiệu quả việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Register to read more ...


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn