Tác giả: Võ Quốc Truyền, PGS. TS. Dương Cao Thái Nguyên (người hướng dẫn).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 114Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 658.3 Tr527

Mục tiêu nghiên cứu:

Đề tài nghiên cứu công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công Ty TNHH MTV Công trình Đô thị Trà Vinh. Từ đó đánh giá công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công Ty TNHH MTV Công trình Đô thị Trà Vinh và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty.

- Luận giải làm rõ các cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực, nguồn nhân lực và quản trị nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ công cộng công trình đô thị.

- Phân tích thực trạng, đánh giá, nhận xét những mặt mạnh và mặt yếu trong công tác hoạch định nguồn nhân lực tại công ty và thực hiện nội dung các chức năng của hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Trà Vinh.

- Đề xuất các giải pháp để nâng cao hoạt động quản trị nguồn nhân lực và hoàn thiện các chức năng quản trị nguồn nhân lực tại công ty Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Trà Vinh.