Tác giả: Bùi Thị Hồng Thắm; TS. Mai Mỹ Duyên (người hướng dẫn).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 88Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc.

Mục tiêu nghiên cứu:

Hệ thống cơ sở lý luận về thời gian rỗi và nhu cầu văn hóa của phụ nữ trong bối cảnh xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Khảo sát thực tiễn việc sử dụng thời gian rảnh rỗi của phụ nữ nông thôn, tập trung nghiên cứu sâu tại xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Đánh giá, phân tích nhu cầu và sở thích của phụ nữ trong thời gian rỗi trên những điều kiện chủ quan và khách quan của địa phương. Qua đó đưa ra một số khuyến nghị và đề xuất cách thức tổ chức các hoạt động trong thời gian rỗi cho phụ nữ của xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Từ những mục tiêu trên, chúng tôi muốn khẳng định văn hóa là nền tảng xã hội, là động lực phát triển xã hội. Các hoạt động văn hóa có vị trí quan trọng đối với phụ nữ trong giai đoạn hiện nay, giúp họ nhận thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình đối với gia đình; đồng thời, thấy được vai trò, vị thế của mình trong xã hội.

Register to read more ...