foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:


Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng.

Nhà XB: TP. HCM. Năm XB: 2002. Mô tả: 176Tr, kích thước: 10x18cm. Số định danh: 641.5 Ch462.

Giới thiệu:

Xúp là một món ăn bổ dưỡng, ngon miệng mà lại dễ tiêu. Khi mệt hoặc bị bệnh, nếu có một chén xúp bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay. Ngoài ra, xúp cũng là một món ăn khai vị không thể thiếu trong các đám tiệc hoặc trong bữa ăn hàng ngày bạn sẽ không thể ngon miệng nếu thiếu món canh.

Xin giới thiệu cùng bạn cuốn "Kỹ thuật nấu 100 món xúp" của hai tác giả quen thuộc trong lĩnh vực nữ công giá chánh: Triệu Thị Chơi và Nguyện Thị Phụng.

Sách chia làm ba phần:

Phần 1: Các món canh.

Phần 2: Các món xúp.

Phần 3: Các món lẩu.

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn